อันตราซาวด์

ตอนนี้26W1D หมอซาวแล้วไม่บอกเพศลูกให้เรารู้. เราอยากรุ้เพศลูกมาเลย. ไม่รู้จะทำไง ครอบครัวบอกซาวบ่อยๆไม่ดีต่อลูก ไม่รู้จะทำไงแล้วจริงๆ?

15 ตอบกลับ

ตรวจเลือด นิฟตี้ เลยค่ะแม่รู้เพศด้วย รู้ผลดาวด้วยในครั้งเดียว อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ นี่ตรวจตั้งแต่ 13 w. รู้เลยได้ผู้ชายไม่ต้องรอลุ้นดูซาวเลยคะ

ตอนนี้เรา37สัปดาห์​2วันแล้ว ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ ยิ่งอายุครรภ์​มากยิ่งมองไม่เห็นเพราะเด็กตัวโตแล้วจะไม่อ้าขาให้เห็นค่ะ

ไม่เกี่ยวนะคะ ของเราซาวทุกเดือนค่ะ ยิ่งให้จะครบกำหนดคลอดหมอยิ่งซาว เดือนละ 2 ครั้งอย่างต่ำ

หมอไม่ชัวร์ถึงไม่กล้าบอก กลัวพลาด เพราะบ้านนี้ กว่าหมอจะคอนเฟิร์มก็เกือบ 7 เดือนแล้วค่ะ

ไปซาวที่คลีนิคเลยจ้า ซาวบ่อยไม่มีผลกระทบต่อน้องนะคะ บ้านนี้ฝากคลีนิค ซาวทุกนัดค่ะ

บ้านนี้ซาวทุกครั้งที่ไปหาหมอจ้า.ไม่เป็นอันตรายจ้า หมอจะดูพัฒนาการของเด็กด้วยจ้า

บ้านนี้ซาวด์ทุกรอบตอนนี้ 24 วีคซาวด์อีกไม่เห็นเพศรอลุ้นฯค่ะหมอบอกน้องปกติค่ะ

ซาวน์ทุกรอบที่หมอนัด การซาวน์ไม่เป็นอันตรายนะคะ

อัลตราซาวด์ไม่ได้มีผลกับเด็กนะคะ

หมออาจจะยังไม่ชัวร์ค่ะ​ เลยไม่บอก