อยากรู้

อยากรู้ว่าเวลาหมอนัด​ เขาจะ​อันตราซาวด์​ให้ดูลูกตอนกี่เดือนกันคะ

38 ตอบกลับ

คุณหมอซาวด์ให้เราได้เหนลูกทุกเดือนค่ะ

เราฝาก รพ.เอกชนแต่ซาวด์ให้แค่ 3 รอบค่ะ

ฝากร.พ.รัฐ ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

บ้านนี้ซาว4เดือนค่ะ ฝากโรงพยาบาลค่ะ

แล้วแต่ที่ค่ะ บ้านนี้ซาวตั้งแต่10w

ซาวด์เกือบทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ

ซาวด์ทุกครั้งที่ๆปหาหมอเลยค่า

ไปทุกครั้งหมอก็ซาวด์ให้นะคะ

ฝากคลินิกซาวด์ทุกเดือนค่ะ

ฝากคลินิคซาวด์ทุกเดือนจ้า