อยากทราบ

อยากรู้ว่าเวลาน้องบิดตัว น้องจะตดแล้วมีอึออกมาด้วย เป็นไรไหมคะ. เป็นทั้งวันทั้งคืน ทุกวันเลย และเป็นทุกครั้งที่น้องบิดตัวอ่ะค่ะ

อยากทราบ
2 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันคะอีกสักพักน้องจะหายไปเอง

5y ago

ขอบคุณค่า

ไม่เป็นไรค่ะน้อง2เดือนหน่อยๆก็หายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เป็นกังวลมากเลยค่ะ