13 week แร้วคะแต่น้ำหนักเท่าเดิม กินเยอะปกติแรกๆชอบกินของหวาน ผลไม้มากคะ หลังๆมากินหมดทุกอย่างคางหวาน ไม่มีอาการแพ้ท้อง แต่รู้สึกกินละเหนื่อย มีอยากนอนเอนหลัง ไม่อยากทำอะไรเรยคะ

อยากรู้ว่าเราทานอาหารหวานคาวสลับกัน ลูกเราจะเพศไหนคะ

1 ตอบกลับ

บอกไม่ได้ค่ะเรื่องเพศต้องอัลตราซาวนด์

4y ago

แต่ส่วนมากแล้ว**