ไม่มีอาการแพ้ท้อง

ตอนนี้13สัปดาห์แล้ว ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลยคะอัตรายมั้ยคะหรือว่าเป็นแค่บางคน#ท้องแรกคะ

33 ตอบกลับ

อย่ากังวลเลยค่ะแม่ไม่แพ้ท้องดีที่สุดแล้วค่ะจะได้กินบำรุงได้เต็มที่บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยจนคลอดค่ะจำได้ว่าเคยอาเจียนแค่2ครั้งเองค่ะ( เมารถ????)

เป็นโชคดีค่ะ 5555555 อย่าอยากลองเลยค่ะเชื่อเรา อีกอย่างแพ้ไม่แพ้ไม่เกี่ยวกับลูกหรอกค่ะ ถ้าตรวจแล้วลูกสุขภาพดีก็พอแล้ว

บางคนก็ไม่แพ้ โชคดีแล้วค่ะ ถ้าตรวจแล้วน้องแข็งแรงสมบูรณ์ก็โอเคค่า

เป็น​เหมือนกันค่ะเเรกๆไม่เเพ้เลย พอเข้าเดือนที่4-5เเพ้หนักมาก?

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ บ้านนี้คลอดแล้วไม่แพ้เลย

บางคนก็ไม่แพ้จ้า ดีแล้วที่แม่ไม่แพ้มันทรมาณมากเลยนะค่ะ

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะแม่บ้านนี้ก็ไม่แพ้ถือว่าโชคดีมากค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ 15 สัปดาห์แล้ว ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้

โชคดีแล้วค่ะแม่ คนที่แพ้นี่บอกเลยว่าทรมานมากค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ มีแต่แฟนแพ้แทนจ้า ตอนนี้35+2 แล้ว?