ชายหรือหญิง???

แม่ๆ คะ ตอนนี้เรา 13สัปดาห์กว่าๆแล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้อง แต่หน้าหมองคล้ำ สิวขึ้น #แม่ๆว่าจะได้ชายหรือหญิงคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอยากทราบเพศเร็ว ตรวจโครโมโซมเลยค่ะ นี่ตรวจตั้งแต่11วีค รอผล7วันก็รู้เพศเลยค่ะ

อาการที่กล่าวมาเกิดจากฮอร์โมนของแต่ละคนไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ