เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย ใจสั่น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ15สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกอ่อนเพลีย ใจสั่น หมดแรง ถ่ายท้อง อันนี้คืออาการแพ้ท้องปรกติทั่วไปมั้ยค่ะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายท้องนี้ไม่เป็น แต่อาการอื่นที่แม่ว่ามาก็มีครบ มาเป็นพักๆค่ะ