ใกล้จะเข้าเดือนที่8 ท้องแข็งถี่มาก เป็นเพราะอะไร ไม่รู้ว่าแค่โก่งตัวรึปล่าว

แต่แข็งบ่อยจนเกร็งๆท้อง

2 ตอบกลับ

มดลูกบีบตัวค่ะแม่ ท้องแข็งจะแข็งไปทั่ว ถ้าโก่งตัวจะแข็งเฉพาะจุดค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวดถี่มากๆค่ะแม่

เราก้เปนค่ะ6เดือนแข็งบ่อยมาก ท้องเเีกไม่เปร