เตรียมของกันหรือยังคะ

อยากรู้ว่าเตรียมเสื้อผ้าเตรียมคลอดซื้อกี่ชุดดีคะแม่ๆถึงจะพอ 27วีคเตรียมได้เลยมั๊ยคะ ???

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26W เตรียมไว้ประมาณ แบบละ 4-5 ชุดค่ะ แขนสั้น แขนยาว ชุดหมี ชุดนอน หมวก ถุงมือ ถุงเท้า มีแต่คนบอกน้องโตเร็วค่ะ แต่ถ้าไม่พอคลอดแล้วค่อยซื้อเพิ่มค่ะ

เราเตรียมตั้งแต่7เดือน คนในครอบครัวก็ห้ามนะคะ แต่เราไม่ถือเพราะใช้ขีวิตในความไม่ประมาทค่ะ

แม่นี้เริ่มทยอย​เตรียม​ของตอนได้27W แล้วค่ะของใช้ลูกใกล้ครบแล้วค่ะตอนนี้​ก็ได้34W2Dล่ะค่ะ

แล้วแต่แม่สะดวกเลยคะ ส่วนเราเตรียมตอนรู้เพศตอนนี้31wเกือบครบแล้วคะ

4y ago

เน้นโทนสีกลางๆไว้คะ ฟ้าขาว

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 13 w แล้วค่ะ ตอนนี้ 25w ครบแล้วพร้อมหิ้ว ☺️

4y ago

ขอบคุณนะค้า มีประโยชน์มากๆ🥰🥰

เริ่มเตรียมได้แล้วค่ะ ขาดเหลืออะไรจะได้พอมีเวลา

เตรียมได้เลยค่ะแม่ ส่วนตัวเตรียมตอนรู้เพศค่ะ

4y ago

โทนสีกลางๆที่ใส่ได้ทั้ง2เพศก็ได้ค่ะแม่😍

24วีคเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะแม่