สอบถาม

อยากรู้ว่าลูกในท้องจะดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค้ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอดๆ ช่วง 16 สัปดาห์ค่ะ ลูกดิ้นจนคุณพ่อเอามือมาจับแล้วรู้สึกได้ช่วง 20 สัปดาห์ค่ะ

จะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28 สัปดาห์ จากนั้นคุณหมอจะเริ่มให้นับลูกดิ้นจ้า

บ้านนี้ตอดแบบรุ้สึกได้18วีค รุ้สึกดิ้นแรง21วีคค่ะ

บ้านนี้ 16 สัปดาห์ค่ะ ท้องแรกแต่ลูกตัวใหญ่

ของเราดิ้น20วีคขึ้นไปค่ะจะรู้สึกชัดมาก

เริ่มตอดตอน16wค่ะ ดิ้นตอนใกล้ๆจะ18wค่ะ

20w ขึ้นไป คุณพ่อสามารถสัมผัสได้ครับ

แล้วแต่คนค่ะ แต่จะดิ้นชัดตอน20วีค

บ้านนี้รู้ตอน18วีค เหมือนติดๆค่ะ

บ้านนี้พึ่งเริ่มดิ้นแรงๆ 23-24w คะ