ขอดูรูปแรกเกิด 2900-3500 กรัมของแม่ๆเพิ่งคลอดหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่าลูกตัวขนาดไหน แม่ตัวเล็ก ท้องแรก แม่คลอดธรรมชาติได้มั้ยถ้าลูกตัวใหญ่ขนาดนี้ หรือมีใครซาวน์ออกมาลูกตัวใหญ่แต่คลอดจริง น้ำหนักไม่ถึงบ้างมั้ยคะ แม่แอบกังวลกลัวคลอดเองไม่ได้ 36+3 แล้ว

1 ตอบกลับ

รูปหาไม่เจอแล้วค่ะ ท้องแรกคลอดเอง น้องแรกคลอด 3490 กรัมค่ะ