ขอ How to

แม่ๆท่านไหนมีวีทีคลอดธรรมชาติง่ายๆบางค่ะตอนนี้น้อง36วีค3วันน้ำหนักน้อง2900คุนหมองดไม่ให้บำรุงแล้วกลัวคลอดเองไหมไหวแม่ๆมีเคล็ดลับดีดีบอกบุญหน่อยค่ะอยากคลอดธรรมชาติมากๆ

2 ตอบกลับ

บางคน3000+ก็คลอดเองได้ค่ะ ส่วนตัวคิดว่าอยู่ที่การหดรัดตัวของมดลูกนะคะ คาดเดาไม่ได้เลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️