ลูกดิ้น

อยากรู้ว่าลูกดิ้นแรงจนเรารู้สึกได้ตอนกี่วีคคะ????

62 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 20 วีค ยังไม่รุ้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ 😂 หมอบอกถ้าชัดเจนจะประมาณ 22 วีค แม่คิดคงหน้าท้องหนาเลยรุ้สึกช้า กว่าบ้านอื่นๆ บ้านนี้จะแค่รุ้สึกน้องตอดตอนนี้ 😂 ค่ะ

ลูกดิ้น28วีคค่ะที่รู้สึกว่าดิ้นแรงๆ ส่วนต่ำกว่า28วีคน้องอาจจะดิ้นบ้างแต่ส่วนใหญ่น้องจะตอดมากกว่าค่ะ

เอาจริงๆบ้านนี้รู้สึกตอน18wคะ ซาวปุ้บรุ้สึกดิ้นปั้บเลย และแรงขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้25+3 เต้นระบำแทนแล้วคะ🤣

แล้วแต่ความหนาบางของหน้าท้องด้วยค่ะ เราตัวเล็กรู้สุกว่าน้องดิ้นประมาณ 17 wks ชัดจริงๆประมาณ 20 wks ค่ะ

เริ่มตั้งแต่16วีคขึ้นไปค่ะ ตอนแรกลูกจะแค่ตอดๆก่อนแล้วจะเริ่มดิ้นช่วง20วีคค่ะ

19-20 weeks ค่ะ ดิ้นเหมือนเต้น ยิ่งตอนนี้ 22+5 weeks ดิ้นที แม่ปวดฉี่ทีเลยค่ะ

16 ขึ้นไปคะ ก็จะเริ่มรู้สึกได้ แม่18คะ เริ่มถี่ดี 20 คะ 🤰🎈🌻♥️

5y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะ เป็นปกติคะ เดี๋ยวจะดีขึ้นเองตามลำดับ ♥️♥️

บ้านนี้ตอน16วีครุ้สึกตอดๆ พอ18วีคนิ่งมากคะ ไม่รุ้สึกเลย

บ้านนี้รุ้สึกแต่16วีคแล้วค่ะ. ตอนนี้19+5 ดิ้นเเรงมากๆ

น่าจะช่วง20wขึ้นค่ะ​ ก็แล้วแต่​ไม่เหมือนกันทุกคน