ลูกดิ้น

อยากรู้ว่าลูกดิ้นแรงจนเรารู้สึกได้ตอนกี่วีคคะ????

62 ตอบกลับ

17วีคน้องจะเริ่มตอดๆค่ะ ตอนนี้33w น้องเตะเพลินเลย

บ้านนี้ดิ้นแรงเลยตอน20วีคค่ะ แต่ตอดตอน17-18วีค

ตอดตั้งเเต่14วีคแร้วคะ ดิ้นเก่งก็ 19 วีค

6-7-8-9 ช่วงที่ดิ้นจริงจัง เเบบ หนักหน่วง

บ้านนี้18วีคกว่าๆเริ่มดิ้นหน่อยๆ

บ้านนี้20วิกค่ะแรงจนรู้สึกได้

บ้านนี้หน้าท้องหนา 6เดือนคะ

บ้านนี้6เดือนคะ หน้าท้องหนา

บ้านนี้เริ่มดิ้นแรงตอน24wคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน21วีคค่ะ