อยากรู้ลูกดิ้น

อยากรู้ว่าลูกดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้16week

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน20wจ้า คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

เราท้องแรก รู้สึกตอน16 วีค จะตอดๆและก่เหมือนมีลมวืดๆในท้องบ่อยๆคะ แต่มารู้สึกแบบชัดๆเลยตอน19-20 วีคจ้าแต่ก่ยังไม่เห็นการเคลื่อนไหวที่หน้าท้องนะคะ แม่บ้านนี้หมอบอกหน้าท้องหนาจ้า

รู้สึกแบบแรงเลยคือ 6เดือนขึ้นไปค่ะ แบบที่ขยับตัวแล้วไปเป็นคลื่น แต่ถ้าตอดเบาๆในท้อง 4-5เดือนค่ะ จะรู้สึกเบาๆ บ้านไหนท้องหนาจะรู้สึกน้อย

ตอดตอน 16 สัปดาห์​ค่ะ ดิ้นตอน 17 สัปดาห์​ตอนนี้ 26 สัปดาห์​เหมือนลูกแดนซ์​ในผับ 😫😫😫

บ้านนี้ก็ 16week ยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ ท้องแรก แต่ไปซาวตอนหมอนัด หมอบอกว่าดิ้นเก่งมาก

แล้วแต่หน้าท้องค่ะ บางคนท้องหนากรู้สึกช้า บ้านนี้รุ้สึกตอน15week3dayค่ะ

เรารู้สึกตอน 16w เลยค่ะ ตอดๆ เริ่มชัดตอน 18w ตอดตรงเวลาทุกวัน😍😍

บ้านนี่19week พึ่งจะรู้สึกจริงๆว่าน้องดิ้นดิ้นไม่หยุดเลยวันๆ

เริ่มรุ้สึกตอน13วีค ตุ๊บๆตอดน้อยๆเบาๆ ไปซาวด์ดูดิ้นเก่งมาก

เราเริ่มรู้สึกตอน 20w วันนี้เข้า 20w 5d เกือบทุกชั่วโมงเลยค่ะ