16week ขอความช่วยเหลือคร้าาา

ตอนนี้16week มีตกขาวเป็นสีน้ำตาลเหมือนเลือดเก่าออกมาคะ ไปหาหมอ หมอซาวให้ดูบอกน้องปกติดี ไม่ได้ฉีดยาหรือให้ยาอะไรมาทาน อย่างนี้จะมีอันตรายอะไรไมคะ กังวลคะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินบ่อยนะคะ บางทีอาจจะมีเลือดออกหลังรก เพื่อนที่ทำงานก็เป็นค่ะ หัวใจน้องเต้นปกติ แต่มีเลือดออกหลังรก มันจะออกมาเป็นระยะๆ เสี่ยงรกลอกตัว หมอให้หยุดงานไป 1 อาทิตย์เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยคะ