อยากรู้ลูกดิ้น

อยากรู้ว่าลูกดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้16week

37 ตอบกลับ

ตอนนี้ 20 w. .ดิ้นเหมือนปลาตอด แต่บ่อยเกือบทุกชม.เลยค่ะ

15weeks ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ แต่ซาวดูเห็นเขาอยู่ค่ะ

เราก็ 16 สัปดาห์ แต่ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

ของเรา 19วีค ค่ะ ตอนนี้จะ 21วีคแร้ว ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้18วีคเริ่มตอดคะ 20วีคดิ้น ท้องแรกคะ

บ้านนี้4เดือนดิ้นน้อยมากบางวันกไม่ดิ้น

16 วีคเหมือนกันค่ะ ตอดแรงรู้สึกชัดเจนค่ะ

3เดือนปลายๆบ้านนี้ก้อดิ้นแล้วคร่า #ท้อง3

บ้านนี้ 4 เดือน ดิ้นแรงเห็นได้ชัดเลยจ้า

บ้านนี้ รุ้สึกตอน17 วีคเกือบ18 วีคคร่า