ตรวจครรภ์1 ขีด แต่ประจำเดือนไม่มา อยากมีน้องค่ะ พอหวังได้ไหม มีแม่ๆคนไหน ตรวจครรภ์ 1 ขีดแต่ท้องไหม

เมนส์ไม่มา กี่วันถึงท้องหรอคะ ลองไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาจุ่ม เพราะตั้งใจปล่อยแล้วค่ะ ปรากฏว่า ตรวจครรภ์ 1 ขีด แต่ประจำเดือนไม่มา เป็นไปได้ไหมคะว่ายังอ่อนมากๆ ถ้าท้อง 1 สัปดาห์ ตรวจเจอไหม อยากมีลูกมากๆ เลยค่ะ ส่วนใหญ่ที่ตรวจแล้วขึ้นสองขีดจางๆ ตรวจครรภ์ กันช่วงไหนคะถึงขึ้น ถ้ามีวิธีสังเกตว่าท้องหรือไม่ วิธีอื่น แนะนำได้นะคะจะลองสังเกตตัวเองดู บ้านไหนตรวจครรภ์ 1 ขีด แต่ท้อง แสดงตัวหน่อยนะคะ เรา ตรวจแล้วไม่ท้อง อยากได้กำลังใจ ขอบคุณค่ะ

56 ตอบกลับ

บ้านนี้ปกติประจำเดือนมาทุก 7-9 ของทุกเดือนไม่ช้าจากนี้เลย เดือนสิงหาปีที่แล้ว ประจำเดือนไม่มา เราก่เอะใจอยุ่แต่ยังไม่ตรวจ พอ31สิงหาปจด.มาเราก่ยินไม่ตรวจเลยคิดว่านอนน้อยช่วงนั้นทำงานเข้ากะกลางคืน เลยไม่คิดไร พอ2กันยาปจด.หมด เราก่ไม่ได้สนใจช่วงนั้นป่วยหนัก ข้าวปลากินไม่ได้เลย ปวดท้องทรมานมาก ไข้ขึ้นเลยไม่ได้สนใจปจด. พอ17ตุลาซื้อที่ตรวจมาตรวจ สรุปท้อง 30ตุลาไปตรวจที่รพ.อีกทีสรุปท้องได้ 2 เดือน ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากหิวกลางคืนบ่อย ปวดท้องน้อย

4y ago

ไม่คัดหน้าอกใช่มั้ยคะ อันนี้ไม่มีอาการอะไรเลยมีแค่ท้องผูก เพราะตอนท้องครั้งแรกจะมีอาการครบทุกอย่างยกเว้นอาการแพ้