ตรวจครรภ์1 ขีด แต่ประจำเดือนไม่มา อยากมีน้องค่ะ พอหวังได้ไหม มีแม่ๆคนไหน ตรวจครรภ์ 1 ขีดแต่ท้องไหม

เมนส์ไม่มา กี่วันถึงท้องหรอคะ ลองไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาจุ่ม เพราะตั้งใจปล่อยแล้วค่ะ ปรากฏว่า ตรวจครรภ์ 1 ขีด แต่ประจำเดือนไม่มา เป็นไปได้ไหมคะว่ายังอ่อนมากๆ ถ้าท้อง 1 สัปดาห์ ตรวจเจอไหม อยากมีลูกมากๆ เลยค่ะ ส่วนใหญ่ที่ตรวจแล้วขึ้นสองขีดจางๆ ตรวจครรภ์ กันช่วงไหนคะถึงขึ้น ถ้ามีวิธีสังเกตว่าท้องหรือไม่ วิธีอื่น แนะนำได้นะคะจะลองสังเกตตัวเองดู บ้านไหนตรวจครรภ์ 1 ขีด แต่ท้อง แสดงตัวหน่อยนะคะ เรา ตรวจแล้วไม่ท้อง อยากได้กำลังใจ ขอบคุณค่ะ

56 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มา 8 วันแล้วตรวจก็ขึ้นขีดเดียวเกิดจากอะไรคะ มีอาการเจ็บหน้าอก ปวดท้องน้อย คล้ายอาการประจำเดือนจะมาแต่ไม่มาคะ

2y ago

สู้ๆนะคะ ต้องมีวันของเรา

ขาด1อาทิตย์ ค่ะ ตรวจตอนเช้า ฉี่เเรก ขึ้น2ขีดชัดเลย แต่แล้วแต่คนนะ เราเคยไม่มา1เดือน ยังไม่ท้องเลย เอาให้ชัดต้องไปตรวจเลือด

4y ago

ว่าจะไปหาหมออยู่ค่ะ

ประจำเดือนเราไม่มาเดือนกว่าๆพอตรวจขึ้น 1 ขีดจางๆ พอตรวจอีกครั้งขึ้นขีดเดียวมีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด3-4วัน ตรวจตอนตี3 เจอ2ขีดเลยค่ะ บางทีอาจจะเป็นเพราะครรภ์ยังอ่อนๆเลยตรวจยังไม่เจอ

4y ago

ตอนนี้ลุ้นให้ประจำเดือนมาค่ะ เพราะจะได้นับวันไข่ตกใหม่

บ้านนี้ตรวจก่อน ประจำเดือน มา 6 วัน ขึ้นอีกขีดจางๆ ตอนนี้ 4 เดือน เเล้วค่ะ ถ้าท้อง ตรวจยังไงก็เจอค่ะ

4y ago

ค่ะ คิดอย่างนั้นเหมือนกันเลยลองซื้อมาตรวจก่อนรอบเดือนมา

ตรวจช่วงเช้าดีที่สุด แต่ถ้าท้องตรวจช่วงไหนก็ขึ้นคะ บ้านนี้ขาดไป 2-3 วัน ตรวจตอนเย็นอย่างชัด

4y ago

ล่าสุดตรวจเมื่อเช้าก็ขีดเดียวค่ะ คงต้องไปหาหมอ

ของเราประจำเดือนขาด 3 เดือน 4 เดือนใช้ ที่ตรวจครรภ์ ก็ขึ้นขีดเดียวแต่ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะ

3y ago

รออีกเดือนหนึ่งถ้าตรวจไม่เจอคือประจำเดือนมันเคลือนค่ะ

อาจจะด้วยภาวะเครียดค่ะ เราเคยประจำเดือนขาด 6-7 วัน ตรวจครรภ์แล้วขึ้นขีดเดียว

4y ago

น่าจะค่ะ กะว่าถ้าสิ้นเดือนยังไม่มาคงจะไปหาหมอค่ะ

หาหมอเถอะค่ะเพื่อนขาดประจำเดือนไป 4 เดือน ที่ตรวจครรภ์ ก้อขีดเดียวหมอตรงจสรุปท้อง

2y ago

ตรวจสองรอบแล้วค่ะขึ้นขีดเดียวแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ2เดือนแล้ว

บ้านนี้ประจำเดือนขาด2วันค่ะ ตรววจขึ้น2ขีดจางๆ เเล้วก็ไปตรวจเลือดด้วยค่าเลือด42ค่ะ