แม่ๆคนใหนท้องพร้อมกับมีก้อนเนื้องอกเหมือนเราบ้างคะ

อยากรู้ว่ามีแม่ๆคนใหนเป็นเหมือนเราบ้างคะของเราจากเดือนที่แล้วหมอตรวจเจอมีเนื้องอก2ก้อนขนาด3เซ็น พอดเดือนที่3เดือนนี้ไปตรวจปารกฏว่าเจอเพิ่มมาอีกก้อนคะเป็น3ก้อนคะก้อนนี้ขนาด4เซ็นคนเราปวดหัวหน่าวหน่วงมา2วันและ1คืนแล้วคะปวดมากไม่หายเลยคะไปหาหมอให้แค่ยาพารามากินคะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูกันไปเรื่อยๆ มันมาพร้อมกับลูก ถ้าอันตรายหมอจะบอกเอง ค่ะ