38+3 อยากแตกแล้วค่ะ😂

หมอนัดเมื่อวาน พอหมอตรวจแล้วปากมดลูกเปิด 1 เซ็น หมอเลยกระตุ้นให้เป็น 2 เซ็น หลังจากนั้นก็มีมูกเลือดไหลนิดหน่อยค่ะ แล้วก็ยังไม่มีอาการอะไรเลย ไม่มีอาการปวดหรือหน่วงท้องใดๆ อาการแบบนี้จะได้คลอดน้องง่ายมั้ยคะ😂

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วแม่

3y ago

ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะว่าจะปวดท้องตอนไหน เมื่อไหร่น้องจะออกมา😂