สอบถามหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่ามีแม่คนไหนคุมกำเนิดแบบฝังมั้งคะ อยากทราบว่ามีประจำเดือนกันนานแค่ไหนคะ พอดีว่ามีประจำเดือนมานานมากเลยรู้สึกว่าผิดปกติหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

เป็นบางคนน่ะค่ะแม่ แม่บ้านนี้มากะปริบกะปรอย บางคนไม่มาเลยก็มีค่ะแม่

11mo ago

พอดีหนูเป็นนานมากค่ะประมาณ2เดือน ว่าจะไปหาหมออยู่ค่ะรู้สึกผิดปกติเกินไป

จากประสบการณ์ของแม่บ้านนี้ค่ะ