คุณแม่หลังคลอด ใครผมแหว่งแบบนี้บ้าง

อยากรู้ว่ามันปกติรึป่าว แล้วผมจะงอกไม อีกนานไมที่ผมจะงอก หรือมียาสระผมอะไรดีแนะนำบ้างค่ะ

คุณแม่หลังคลอด ใครผมแหว่งแบบนี้บ้าง
17 ตอบกลับ

ปกติคะ บ้านนี้เริ่มร่วงเยอะๆตอนน้องได้ 4 เดือน ตอนนี้ 7 เดือนกำลังทยอยขึ้น น่าเกลียดมากคะ ชี้โด่เด่ 😂😂

5y ago

แหว่งแบบนี้ น่าจะชี้เหมือนกะนค่ะ ยิ่งแถมด้านหน้าด้วย

บ้านนี้ผมร่วงหนักมาก แต่กระจายเต็มศีรษะ พอขึ้นมาใหม่ชี้ทั้งหัวเลย

5y ago

อีกนานมั้ยค่ะ กว่าจะขึ้น

แม่ลองใช้ยาสระผม บำรุงเส้นผมสิค่ะ บ้านนี้ใช้อยู่ รอลุ้นค่ะ 😅

5y ago

ลุ้นเหมือนกันค่ะ ร่วงเยอะมาก

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ ฮอร์โมนกำลังเปลี่ยนแปลง

5y ago

อีกนานมั้ยค่ะ กว่าโฮโมนปกติ

บ้านนี้ท้อง6เดือนกลางหัวร่วงจะหมดแล้ว

5y ago

นี้ลูกแค่ สามเดือน ร่วงเยอะมากค่ะ

ตอนนี้ลูก4 เดือน ร่วงหนักมากกกกก ✌✌

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ นี้สามเดือน

ปกติค่ะ นี่ก็ผมบางหมดแล้วค่ะ

5y ago

นี้ก็ผมบางมากค่ะ แถมแหว่งอีก

ไม่เป็นค่ะ แต่ร่วงหนักมาก 😅

5y ago

บ้านนี้แหว่ง และร่วงเยอะค่ะ

ปรกติค่ะ​ เดี๋ยว​ก็​มาค่า

5y ago

จริงหรอค่ะ 😭😭

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่ก็ขึ้น

5y ago

แหว่งด้วยหรอค่ะ