คุณแม่หลังคลอด ใครผมแหว่งแบบนี้บ้าง

อยากรู้ว่ามันปกติรึป่าว แล้วผมจะงอกไม อีกนานไมที่ผมจะงอก หรือมียาสระผมอะไรดีแนะนำบ้างค่ะ

คุณแม่หลังคลอด ใครผมแหว่งแบบนี้บ้าง
17 ตอบกลับ

เดี่ยวก็ขึ้นใหม่ค่า

5y ago

😭😭 ขึ้นเร็วก็ดีค่ะ อายคน มาแหว่งข้างหน้า

เดี๋ยวก็ขึ้นใหม่ค่ะ

5y ago

จริงหรอค่ะ

หลังคลอดก็ร่วงคะ😥

5y ago

นี้ลูกได้สามเดือนร่วงหนักมาก

กี่เดือนค่ะ

5y ago

ดีแล้วค่ะ ร่วงมากแบบบ้านนี้เตรียดเลย

น่าจะปกติ 😆

5y ago

แหว่งนิปกติป่าวค่ะ

ปกติคะ

5y ago

ปกตินิ แหว่งด้วยหรอค่ะ ใม่ใช่ร่วงเฉยๆหรอค่ะ