ตอนนี้21week เริ่มมีน้ำนมซึมออกมาคัดเต้าจนเต้านมมีรอยแตก??????

อยากรู้ว่าปกติไหมคะมีน้ำนมซึมออกมาตอนนี้

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่น้ำหนักขึ้นไว หรือบำรุงน้ำนมมากก็อาจเป็นได้ค่ะที่มีน้ำนมซึมออกมา แม่เอาออยล์ทาท้องทาที่เต้าด้านข้างได้นะคะ ลดรอยแตก เสริมความชุ่มชื้นได้

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ปกติค่ะแม่ แต่อย่าบีบนะคะเด๋วจะทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ💗🥰