สอบถามค่ะ 6เดือนแล้วน้ำหนักน้อง1150กรัมถือว่าดีไหมค่ะ

อยากรู้ว่าปกติไหม เกินไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บำรุงยังไงค่ะ บ้านนี้ นน.น้องน้อย กังวลมากค่ะ

2mo ago

แม่กินจมูกข้าวด้วยค่ะที่ห่อม่วงๆในตตแล้วก็เห็นอะไรก็อบากกินไปหมดเลยกินอะไรก็อร่อยค้าบ5555555

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ ถือว่าเยอะอยู่นะค่ะ

2mo ago

เช่นกันนะค่ะคุณแม่🥰