32วิคแล้วน้องๆน้ำหนักกันเท่ารัยแล้วค้ะบ้านนี่รอดูหมอนัดอีกวันที่6เลยค้ะ

รู้แต่ตอน27วิคน้องน้ำหนัก1150กรัม

8 ตอบกลับ

ตอน28w 1,500ค่ะ ตอนนี้31wแล้วไม่รู้เท่าไหร่รอหาคุณหมออาทิตย์หน้านี้ค่ะ

6mo ago

กินแล้วลงลูกค่ะ คุณหมอบอกว่าให้งดหวานก่อนค่ะแม่🤣

ซาวด์เมื่อวันจันทร์ 32+6 นน น้อง2077กรัมค่ะ

6mo ago

ทานปกติเรยค่ะ ส่วนมากจะทานนม โพร์มด รสจืดค่ะ ผลไม้ เปนอาหารว่างค่ะ แม่ดีใจมากค่ะ ที่หมอ บอกว่า นน น้องเกินเกณฑ์ ดีมาก หมอชมว่า ถือว่า นน น้อง ดีมากค่ะ แม่ดีใจที่สุดค่ะ

ซาวน์ตอน 31+3 น้ำหนัก 2,000 กรัมค่ะ

32 +2 น้ำหนัก 2020กรัมค่ะ

ตอน 32=2100 ตอนนี้ 34=2600-2700 ค่ะ

31+6 ซาววันนี้ 1981 ค่ะ

34วีค 2,277กรัมค่ะ🥰

32+5 2094gค่ะ