ท้องแรก 12w3d

แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ อยากรู้ว่าปกติไหม

3 ตอบกลับ

ดีแล้วค่าคุณแม่ น่าอิจฉามากเลยย การไม่แพ้ท้องอาเจียนคือลาภอันประเสริฐค่ะ 🤣 จริงๆแพ้ท้องมีได้หลายอาการนะคะ บางคนแพ้แบบอยากอาหาร, แพ้แบบง่วงก็มีค่า 😄

ปกติค่ะแม่ อาการแพ้ท้องแล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ

ปกติค่ะ 3ท้องไม่แพ้สักท้องเลยค่ะ

2y ago

แสดงว่าโชคดีแน่เลยที่ไม่แพ้🥰ขอบคุณนะคะ🙏