อยากเปลี่ยนที่ฝากท้อง

คือบ้านนี้ฝากท้องที่คลินิกคะทีแรกก้อเจาะเลือดพ่อแม่ตรวจดาวซินโดม3200 เดือนต่อมาก้อได้ยาบำรุง1150พร้อมฉีดวัคซีนเดือนต่อมาก้อ1150วัคซีนอีก1เข็ม จนตอนนี้จะ7เดือนแล้วได้แค่ยาบำรุงก้อ1150เหมือนเดิม ไม่เคยนัดซาว ไม่เคยนัดตรวจคลื่นหัวใจ กลุ้มใจคะเลยอยากฝากโรงบาลรัฐจะดีมั้ยคะ คลินิกไม่ทำอะไรไห้เลยคะ

1 ตอบกลับ

ย้ายไป รพ. รัฐก็ได้ค่ะ คุณหมอเก่งๆเยอะเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่