ใครท้อง 5 เดือนบ้างคะ

อยากรู้ว่าน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

15 ตอบกลับ

ของเรามีผลซาวด์ตอนช่วง 5 เดือนนิดๆ น้องหนักประมาณ 500g. ค่ะ

ซาวด์ตอน 23+1 น้องหนัก 594g หมอบอกตามเกณฑ์ดี 🤗

บ้านนี้ 21w น้องหนัก 600กรัมค่ะ

ซาว5เดือนกว่าๆน.น.578กรัมค่ะ

ซาวด์ตอน20w.น้องหนัก440g.ค่ะ

เราตอนนี้ซาวล่าสุด18 wk =236g

22 วีคน้ำหนัก 471 กรัมค่ะ

21+1 week น้องหนัก 428 g ค่ะ

23 week น้องหนัก 603g. ค่ะ

24+6 น้องหนัก790กรัม