มาแชร์กันนะคะ

ใครท้อง6เดือนบ้างคะ อยากรู้ว่าแม่ๆมีอาการแบบไหนกันบ้าง แม่บ้านนี้ปวดสะโพกมากเลยค่ะ #เม้นมาคุยกันหน่อยนะคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25w ปวดตั้งแต่ กลางหลังมา ปวดสุดๆตรงสะโพก ปวดลามไปจนข้อเท้า ต้องเดินทางไปทำงานไกลๆทุกวัน นั่งรถ ทรมาน สุดๆไปเลยจ้า #ยิ่งเวลาทำงานบ้าน ก้มทำกับข้าว โอ็ยย ปวดมาก #ก้มอาบน้ำเองยังไม่ได้ต้องให้พ่อบ้านอาบให้ตลอด เฮ้อ

6 เดือนครึ่ง ยังไม่ปวดอะไรค่ะ กลางคืนนอนหลับสนิทแต่นอนตะแคงจะปวดหลังต้องนอนหงายทั้งคืน

บ้านนี่27wปวดมากเวลานั่งหรือยืนนานๆนะบางครั้งต้องขับรถอยู่เลยเป็นเหมือนกัน

เริ่มปวดสะโพกเหมือนกันค่ะ ใกล้6 เดือนแล้ว สงสัยแม่น้ำหนักเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ

6เดือนเข้า7เดือน ไปเดินดูของลูก ทั้งปวดขา ปวดตูด ไปหมดเลยคะ สะโพกก้นกบ

บ้านนี้ตอน6เดือนปวดขาปวดน่องมากค่ะ7เดือนแล้วปวดยิ่งกว่านี้อีกค่ะ

4y ago

ผช.ค่ะแม่แล้วตอนนี้แม่กี่เดือนแล้วคะ

แม่บ้านนี้ปกติจร้าทำงานกลางคืน เลิกตี4จร้า ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้คะนั่งนานไม่ค่อยได้ปวดหลังปวดสะโพกไปหมดเลย

ปวดสะโพกมากเลยค่ะเดินๆนั่งๆทั้งวัน

บ้านนี้6ด.แล้วเวลานอนปวดหลังค่ะ