คุณแม่ทั้งหลายดื่มนมผง/กล่องยี่ห้อไหนบ้างค่ะ

อยากรู้ว่านมผง/กล่อง แบบไหนโอเครสารอาหารครบ แอนมัมดื่มดีไหมคะ...เห็นหลายคนบอกว่า แอนมัมสารอาหารไม่ครบ จริงไหม??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สลับนมทุกอย่างค่ะ แอนมัมก็กินนะคะ

4y ago

โอเครคะ กินนมทุกรูปแบบเลยค่ะ ตอนเช้าตื่นมาทานวิตามินรวมของคนท้องที่หมอให้มา แล้วก็อีกสักพักถึงทานข้าวเช้า พอเที่ยงก็ดื่มนม บ่ายก็ทานผลไม้และมื้ออื่นๆจ้า

ดื่มได้ทุกยี่ห้อคะ