จริงไหม

มีแต่คนทักว่าหน้าดำจะได้ลูกชาย หน้าใสจะได้ลูกสาว

2 ตอบกลับ

ไม่หลอก ว่ากันไป รอซาวไม่ก้อตรวจเลือดเถอะ อันนั้นชัวร์ก่าจร้า

4y ago

เพศอะไร แม่ก้อรักแหละเน้อ 😘

ไม่เสมอไปค่ะแม่

4y ago

ไปซาวมาแล้วคะ หมอบอกน้องเป็น ผญ.คะ แต่หน้าแม่ดำ เลยมีแต่คนทักว่าจะได้ลูกชาย