จริงไหม

จริงไหมคะแม่ๆ บ้านนี้ลุกทั้งคืนเลย55555 ??

จริงไหม
75 ตอบกลับ

555เป็นค่ะ ลุกเข้าห้องน้ำเกือบทั้งคืน นอนหลับแปปๆก็ปวดเข้าห้องน้ำอีกล่ะ เหมือนไม่ได้นอนเลย😁😁

บ้านนี้​ลุกเข้าทั้งคืนเหมือนกันจร้า.เข้าห้องน้ำมานั่งยังไม่ถึง10นาทีต้องเดินเข้าอีกแร้ว555

บ้านนี้ลุกบ่อยจนหาถังสีเก่าๆมาไว้ในห้อง พอตื่นมาตอนเช้าก็นำถังสีนั้นไปเทฉี่ทิ้งค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยบ่อยค่ะ​ แต่ตื่นต้องรีบเข้าห้องน้ำเลยค่ะ​เพราะปวดฉี่แล้วจุก​มาก​😂

เพิ่งเข้าห้องน้ำเสร็จ​ว่างตัวนอน พอลูกดิ้นแล้วจะรู้สึกปวดต้องลุกไปอีกรอบ555

จริงค่ะ แทบไม่ได้นอนเลย ทั้งกลางวัน กลางคืนเลยดิ้นเก่งมากเจ้าตัวเล็ก

ลุกทั้งคืนเหมือนกันค่ะ บางทีก็อยากยกห้องน้ำไว้ในห้องเลย😂

คืนละ 4 รอบ ไม่รวมตอนตื่นเวลานอนท่าเดิมนานๆแล้วเมื่อย

บ้านไม่ค่อยเข้าห้องน้ำเลยค่ะ ปัสสาวะไม่บ่อยด้วยค่ะ

บ้านนี้ไม่ตื่นเลยค่ะ 29+1 แล้ว หลับสนิทมาก นอนไวด้วย 😂