ทารก

อยากรู้ว่าท้องได้3เดือนเเล้วทำไมมีเลือดออกเหมือนมีประจำเดือนจะเป็นไรไมค่ะ

22 ตอบกลับ

หาหมอคะแม่ ตั้งครรภ์อยู่ไม่ควรมีเลือดคะ เสี่ยงแท้งคุกคามคะแม่

พบหมอเลยค่ะอย่าละเลยเพราะอาจจะเป็นอันตรายได้ค่ะ

ถ้ามีเลือดออกต้องหาหมอคะ เสี่ยงแท้งคุกคามคะ

ควรรีบหาหมอนะคะ ้คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

คนท้องห้ามมีเลือดออกคะ พบหมอด่วนคะคุนแม่

ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

อันตรายที่สุดพบแพทย์เลยค่ะ

เสี่ยงแท้งคะ หาหมอด่วน

ควรไปพบหมอด่วนเลยคะ