แม่ท้องออกกำลังกายได้มั้ยคะ

อยากรู้ว่าท้องได้5เดือนแล้วแต่ไม่อยากให้ร่างกายดูอ้วนเกินไปอ่ะค่ะ เลยจะถามว่าแม่จะออกกำลังกายได้มั้ยคะอย่างวิ่งสลับเดินวันละ30นาทีอย่างนี้อ่ะค่ะ หรือว่าหนักเกินไป

1 ตอบกลับ

ลองหาท่าออกกำลังกาย​สำหรับคนท้องดูในยูทูปหรือกูเกิลดูค่ะมีท่ากายบริหารง่ายๆอยู่ค่ะคลอดง่ายด้วยค่ะ