ตั้งครรภ์ 3เดือน

อยากรู้ว่าท้องได้3เดือนแล้ว ปวดหลังมาก ปวดท้องด้วยเป็นบางวัน มันจะเป็นไรไหมคะ หรือว่าปกติของคนท้อง ท้อง2แล้ว ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้

2 ตอบกลับ

เป็นปกตินะคะแม่ และยิ่งร่างกายคุณแม่ผ่านการมีน้องมาแล้วครั้งนึง ก็อาจจะไม่เต็ม 100% อยู่แล้ว เลยมีอาการในท้องนี้

มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกไม่เป็น มาเป็นท้องนี้ บางครั้งก็กังวลค่ะ