คลอดเอง+ทำหมัน ผ่าคลอด+ทำหมัน แม่ๆมารีวิวหน่อยแล้วววว แบบไหนชิวกว่ากัน

ท้อง 1 คลอดเอง 3300 ท้อง2คลอดเอง 3945 ท้อง3.........ลังเลกับการทำหมันแบบไหนจะเจ็บเยอะเจ็บน้อยกว่ากัน

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดเองแล้วทำหมัน ก็ต้องเจ็บ 2 ที่เลยนะคะ ผ่า+ทำหมันดีกว่าค่ะแม่