แม่บ้านอื่นรู้เพศลูกตอนกี่วีคกันค้ะ

อยากรู้ว่าท้องแบบนี้ได้ ชหรือ ญ ค่ะ แม่บ้านนี้34wแร้วยังไม่รู้เพศลูกเรยค้ะ แม่บ้านอื่นรู้เพศลูกตอนกี่วีคกันค้ะ

แม่บ้านอื่นรู้เพศลูกตอนกี่วีคกันค้ะ
26 ตอบกลับ

ของเรารู้ว่าได้สาวน้อยประมาณ17wค่ะ หมอยืนยันอีกครั้ง21w ทั้งนี้ทั้งนั้นอยู่ที่น้องค่ะ จะโชว์หรือป่าว ของเราดิ้นจนหมอปวดหัวแต่ก็แอบดูเพศได้อยู่ค่ะ

2y ago

บ้านนี้ยังไม่รู้เรยค้า สงสัยต้องรอลุ้นเอา

บ้านนี้ลูกคนแรกผู้ชายเห็นตอน11wค่ะ คน2ผู้หญิงรู้ตอน23wน้องไม่ปิดเลย โชว์ไห้เห็นกันชัดๆ

ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ แต่นะจะ ผู้หญิง เพราะ คนแก่ชอบพูดว่า มีเส้นตรงกลาง คือ ผู้ชาย

2y ago

เราไม่มีเส้นตรงกลางได้ผู้ชายค่ะ😅😅

มีคนบอกมาค่ะ ว่าตอนจะไปซาวด์ดูเพศให้บอกน้องก่อนว่าขอดูหน่อยนะว่าผู้ ญหรือช 😄😄

รู้ตอน 16 วัคค่ะหมอเขย่าจนเห็นวีนที่ 6 ธ.ค. เจาะน้ำคร่ำ รอดูผลอีกทีว่ตรงมั้ย☺️

บ้านนี้ก็34w ยังไม่รู้เหมือนกันคะ ซาวกี่รอบก็หุบขา

รู้เพศตอน20วีคคะ ยืนยันอีกที24วีค ได้ลูกสาวคะแม่

บ้านนี้ 14วีค่ะ หมอบอกลูกสาวร้อยเปอเชน

20week ค่ะลูกสาว #ท้องแม่น่าจะลูกสาวน่ะกลมๆ

2y ago

แต่แม่คอดำ น่าคล้ำกว่าตอนที่ยังไม่ท้องอีกค้ะ บางคนก้บอกได้ผู้ชายเพราะน่าแม่ดูคล้ำ

พี่อยากได้ไหมคะ แอดไลน์มาคะ0656916647