แม่บ้านอื่นรู้เพศลูกตอนกี่วีคกันค้ะ

อยากรู้ว่าท้องแบบนี้ได้ ชหรือ ญ ค่ะ แม่บ้านนี้34wแร้วยังไม่รู้เพศลูกเรยค้ะ แม่บ้านอื่นรู้เพศลูกตอนกี่วีคกันค้ะ

แม่บ้านอื่นรู้เพศลูกตอนกี่วีคกันค้ะ
26 ตอบกลับ

มีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดรึยังคะ

2y ago

มีนิดเดียวค้ะ เพราะแม่ไม่ค่อยมีกำลังซื้อ อีกอย่างท้องแรกด้วยค่ะ

33wยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ🥲

17wมาแล้วค่ะได้ลูกชาย

บ้านนี้รู้ช่วง 20 วีค

11 วีค เจาะนิตตี้ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน16wค่ะ

19 week ได้ลูกสาวจ้า☺️

14วีค ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้15W เพศหญิง

ต้องซาวด์ดูนะคะแม่

2y ago

ซาวด์แร้วค้ะแต่ไม่เห็น