เจ้าตัวเล็กของแม่ๆกลับหัวตอนกี่wค่ะ

แม่บ้านนี้34wยังไม่กลับหัวเลยค่ะอาจจะได้ผ่าคลอดแต่แม่อยากคลอดเองมากค่ะอยากให้ลูกรีบกลับหัว😆#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

26 ตอบกลับ

กลับตอน25คะ พอไปซาว35กลับบน พอ36กลับลงอีก หมอว่าปกติของเด็กจะอยู่ไม่นิ่งจนกว่าจะคลอดจริงคะ

กลับหัวตอน 33w จ้า ตอนนี้ 35+6 ก้ยังกลับหัวเตรียมคลอดแล้วจ้า

ไม่กลับเหมือนกันค่ะตอนนี้34วีคแล้ว หมอนัดผ่า37วิคค่ะ

กลับตอนประมาน27-28วีคค่ะ ตอนนี้26+5วีคแล้วค่ะ

32wค่ะ แต่หมอบอกน่าจะกลับก่อนหน้านั่นแล้ว

บ้านนี้กลับหัวแล้วค่ะ..31 สัปดาห์2 วัน

บ้านนี้กลับตอน35วีคค้ะ

บ้านนี้กลับตอน 37 w ค่ะ 😁

บ้านนี้กลับหัวตอน30wคะ

28wกลับหัวเเล้วจร้