อาหารสำหรับคุณแม่ให้นม

อยากรู้ว่าทานอะไรได้บ้าง​ และผลไม้ทานอะไรได้บ้าง​ ที่บ้านห้ามทานทุกอย่างเลย​ เพราะกลัวหลานท้องอืด​ ทุกวันนี้กินแต่เมนูเดิมๆค่ะ​ เบื่ออาหารสุดๆ​ ไม่อยากทานอะไรแล้วค่ะ​ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ทุกอย่าง ยกเว้นของดิบ หมักดอง แอลกอฮอล์คะ บ้านนี้เดือนแรก กินแต่ขิง หัวปลี เบื่อเหมือนกันคะ (ยายบังคับ) 😂 กินเพื่อให้น้ำนมมา พอได้เดือนที่ 2 กินทุกอย่างที่อยากกินเลยคะ ยายบอกแค่เดือนแรกก็พอ แม่นี่ดีใจมาก 😂😂

4y ago

เรานี่ยายก็บังคับค่ะ​ เค้าให้เราทานเดิมๆจนน้องหย่านม​ ฮืออออ​ ก็เลยพยายามหาข้อมูลในเน็ต​ ถามคนนั้นคนนี้เอา​ แต่ก็แอบยายกินค่ะ5555​ ยายไม่ให้เชื่อคนอื่น​