เบื่ออาหาร

ตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ เเต่เบื่ออาหารสุดๆไม่อยากกินข้าวกิน ผิดปกติมั้ยคะ? แต่ก็พยายามกินอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ เบื่ออาหารสุดๆ

17 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะเป็นตั้งแต่ 7 เดือนแล้วนี่จะเข้าเดือนที่ 8 แล้วก็ยังเบื่ออยู่เลย

บ้านนี้ก้อเหมือนกันกินเป็นเนื้อนมไข่มากกว่าจะไม่ค่อยกินข้าวกินกับเล่นมากกว่า

เบื่อมาก นึกออกแต่เมนูขนม น้องที่ทำงานจะไปซื้อให้ บอกคุณแม่ทานข้าวก่อนนะคะ!! 🤣🤣

5y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้ก็อยากกินเเต่ขนม

บ้านนี้ก็เคยเป็น ไม่รู้สึกหิวเลย แต่ก็ต่องพยายามกิน เพื่อเจ้าตัวน้อยนะ

5y ago

จริงค่ะ เพื่อตัวเล็ก

เป็นค่ะแม่33วีคแล้วไม่อยากกินข้าวแต่ก็ต้องพยายามกินเพื่อลูก

เหมือนกันค่ะรู้สึกเบื่อมาก เมื่อยตามเนื้อตามตัวมากค่ะ

เป็นค่ะ กินข้าวแค่มื้อละ2ช้อน หิวแต่ไม่อยากกินอะไร

เป็นเหมือนกันค่ะ อีกแค่2สัปดาห์ก็ครบกำหนดคลอดแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะอบากกินแต่ขนม

เช่นกันค่ะ แต่ก็พยายามกิน