อาหารที่ต้องงด

ผ่าคลอดการกินต้องงดอะไรบ้างคะ และผลไม้ทานอะไรได้บ้าง ผ่าคลอดพึ่งได้6วันคะ เลยไม่รู้ว่าต้องงดอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ให้นมกินได้ปกติ ถ้าให้นมก็งด หมักดอง ดิบ เปรี้ยวค่ะ รสเปรี้ยวแล้วแต่เด็กด้วยนะ บ้านนี้กินเปรี้ยว กินเผ็ดจัดแล้วลูกท้องเสีย ท้องอืดงอแงค่ะ