ถ้าฝากท้องพิเศษที่คลินิก แล้วต้องเสียเงินให้โรงพยาบาลเพิ่มอีกไหม

อยากรู้ว่าถ้าฝากท้องพิเศษที่คลินิกจะเสียเงินที่โรงพยาบาลอีกไหม ที่คลินิกหมอเรียกค่าพิเศษ 6,000 บาท ถ้าเสียอยากรู้ว่าเสียประมาณเท่าไหร่ที่โรงพยาบาล

2 ตอบกลับ

คนละส่วนกันค่ะ ของรพ.เสียต่างหากค่ะ เราเสียให้รพ. 30.- กับค่าห้องพิเศษคืนละ 1,000.- ค่ะ

4y ago

ฝากพิเศษคลินิค แต่ใช้สิทธิ์30บาทค่าคลอดได้ใช่ไหมคะ

ต้องถามเจ้าหน้าที่ดู