มีคุณแม่ท่านไหนได้ฝากพิเศษผ่าคลอดไหมคะ หมอนัดผ่าวันที่ 10-11 เมษายนค่ะฝากพิเศษกับหมอที่คลินิก+ 6,000

หมอจะเป็นคนดูแลการผ่าตัดจนวันออกจากโรงพยาบาล

1 ตอบกลับ

เราก็ฝากพิเศษไว้ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะได้คลอดเองหรือผ่า จากประสบการณ์ที่เห็นตอนท้องแรก เราคลอดกลางคืนฝากพิเศษหมอรีบมาดูตั้งแต่ตีสอง ส่วนอีกคนไม่ได้ฝากพิเศษ มีแค่พยาบาลทำคลอดให้ค่ะ พอมาท้องนี้เราเลยฝากกันไว้ก่อนเพราะกลัวคลอดกลางคืนอีก และถ้ามีหมอดูแล พยาบาลก็จะดูแลเราดีด้วยค่ะ

4w ago

ฝากพิเศษนะดีค่ะจะคลอดเองหรือเราอยากผ่าก็บอกหมอได้เลยค่ะ