งานของคุณแม่ต้องเดินเยอะมาก5,000-6,000ก้าว/วัน จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ (10Week)

รบกวนสอบถามค่ะ

2 ตอบกลับ

มีแน่นอนค่ะ เมื่อท้องเริ่มโต แนะนำ ถ้าลดการเดินไม่ได้ ให้เปลี่ยนเป็นเดินช้าๆลงค่ะ เพราะพอท้องโต จะเริ่มหน่วงท้อง จุกท้องค่ะ

เดินช้าลง พยามลดการเดิน เดี๋ยวกระทบลูก