ค่าผ่าคลอดเบิกประกันสังคมได้หรือไม่

แม่ฝากคลีนิคหมอกำหนดผ่าคลอดที่ต้องให้หมอประมาณ6,000บาทสามารทเบิกประกันสังคมได้ใช่ไหมคะ ส่วนค่ายาอื่นๆใช้สิทธ์บัตรทองได้ใช่ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มี ปกส ใช้บัตรทองไม่ได้คะ สามารถเบิก ปกส ได้ยอดทั้งรวมทุกอย่าง15,000บาท

1y ago

นั่นแหละคะ สิทธิของใครก้อเบิกค่าคลอดร่วมได้15,000บาท จาก ปกส