อยากรู้เรื่องขอกันใช้นมนะคะพอดีเราเป็นคุนแม่มือใหม่เลยอยากถามแม่ๆว่าต้องใช้นมยี่ห่อไหนบ้างคะลูกอยู่ 4เดือนกว่าแล้ว

อยากรู้ว่าต้องใช้นมยี่ห่อไหนคะ

อยากรู้เรื่องขอกันใช้นมนะคะพอดีเราเป็นคุนแม่มือใหม่เลยอยากถามแม่ๆว่าต้องใช้นมยี่ห่อไหนบ้างคะลูกอยู่  4เดือนกว่าแล้ว
1 ตอบกลับ

อยุ่ที่น้องค่ะจะถูกกะตัวไหนกินแล้วถ่ายท้องไม่อืด