4 เดือนกว่าแล้ว ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย

มีคำแนะนำไหมคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอน20wค่ะ (แม่อย่าพึ่งใจร้อน) คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

4เดือนกว่า บ้านนี้เวลาน้องดิ้นพุงกระเพื่อมแล้วค่ะ ผนังหน้าท้องแต่ละคนหนาบางไม่เท่ากันเลยทำให้รู้สึกช้าเร็วแตกต่างกันค่ะ

4เดือนเหมือนกันค่ะไม่รู้สึกว่าดิ้นแรงขนาดนั้นแต่เหมือนเค้าตอดๆ😍

บ้านรู้ว่าน้องตอดแล้วค่ะ เริ่มตอดแรงขึ้นเรื่อยๆๆค่ะ

น้องจะดิ้นช่วง6-7เดือนคะ ถ้าตอดจะตอดช่วง4-5เดือนคะ

4เดือนของเรา เริ่มตอดๆคะ ยังไม่ดิ้นเต็มที่

เรารู้สึกลูกดิ้นจริงๆตอน 22 สัปดาห์เลยค่ะ

ของเราเริ่มตอดๆแล้วค่ะ 4เดือนเหมือนกัน

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเลย 😂😂